slogan

Van Bi / Ball valves

Van bi (Ball valves) là loại van công nghiệp được sử dụng đóng mở và điều tiết dòng chảy của lưu chất trong đường ống. Sở dĩ gọi là van bi bởi vì đĩa van có hình dạng một viên bi được đục lỗ ở giữa, để cho dòng nước chảy qua khi van mở.

Van bi có nhiều ưu điểm nổi bật như chịu được áp suất làm việc lớn lên tới 1000 Bar và nhiệt độ làm việc lên tới 500 độ C. Ngoài ra khi mở hoàn toàn không bị tụt áp và thay đổi hướng dòng chảy khi dòng lưu chất qua van.

Van bi có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, hoạt động tốt khi đóng mở liên tục, cũng như trong một thời gian dài không đóng mở. Van được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như: Inox, gang, thép, nhựa… nên phù hợp với nhiều loại môi chất khi sử dụng.

Hiển thị:
Van bi (Ball valves) là loại van công nghiệp được sử dụng đóng mở và điều tiết dòng chảy của lưu chất trong đường ống. Sở dĩ gọi là van bi bởi vì đĩa van có hình dạng một viên bi được đục lỗ ở giữa, để cho dòng nước chảy qua khi van mở. Cấu tạo của van bi Cấu tạo của van bi Cấu tạo: Thân van: Thường được làm bằng inox, đồng, thép, gang… đúc nguyên khối tạo bộ khung để lắp các bộ phận khác tạo nên van bi. Tay gạt: tay gạt là bộ phận điều kiển van đóng mở, được lắp đặt bằng thép hoặc gang, tay gạt có thể được thau thế bằng hộp số nhằm điều khiển van bi bằng điện thay vì bằng tay người sử ...

 

Sản phẩm đã xem