slogan

Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Cập nhật : 20-05-2019, 2:38 pm - Lượt xem : 221

Ống thép mạ kẽm là một trong những vật liệu xây dựng giá rẻ được sử dụng nhiều ở trong nhà thép tiền chế, trên các giàn giáo mác chịu lực, các hệ thống thép kết cấu giàn, kết cấu nền móng bê tông, được ứng dựng nhiều trong các công trình xây dựng. Ngoài ra bạn có thể bắt gặp các cột đèn chiếu sáng công cộng được làm bằng ống thép mạ kẽm

ống thép mạ kẽm

Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Chi phí sản xuất thấp

Công nghệ mạ kẽm có chi phí thấp hơn khá nhiều so với các loại lớp phủ bảo vệ khác được sử dụng với thép, vì chi phí lao động để có một lớp phủ sơn cao hơn nhiều so với chi phí hoạt động của các máy móc mạ kẽm.

Chi phí bảo trì thấp, giảm chi phí dài hạn

Kẻ cả so với các lớp phủ có chi phí ban đầu thấp hơn, lớp mạ kẽm cũng rất tiết kiệm trong dài hạn và chi phí này thường rẻ hơn so với các lớp phủ khác. Do đặc điểm là thời gian tồn tại lâu và ít phải bảo trì, thép hình - thép ống mạ kẽm vẫn là lựa chọn hàng đầu so với các loại lớp phủ thay thế.

Tuổi thọ dài

Tuổi thọ của lớp phủ trên thép hình - thép mạ kẽm, với cấu trúc thành phần nhất định có thể lên tới hơn 50 năm ở hầu hết các môi trường khí hậu tại Việt Nam, và lên tới 25 năm với môi trường có nhiều chất ăn mòn như các khu công nghiệp, ở thành phố và miền ven biển.

Độ bền cao

Đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe về độ bền như tiêu chuẩn 4680 của Úc, New Zealand, thép hình - thép mạ kẽm khẳng định có độ bền rất cao, có khả năng ngăn chặn rỉ sét trên bề mặt của thép. Kẽm cũng có độ bền hóa học hơn sắt rất nhiều nên thép hình - thép mạ kẽm tồn tại được trong thời gian dài, là một vật liệu vừa kinh tế vừa bền và đẹp.

thép ống mạ kẽm

Lớp phủ bền

Lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc đặc trưng có khả năng chống lại các tác động cơ học bên ngoài, đặc biệt quan trọng trong việc ứng dụng tại các phương tiện giao thông vận tại, công trình xây dựng và các loại công trình dịch vụ khác.

Có khả năng bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong

Tất cả bộ phận của vật liệu mạ kẽm đều được bảo về, từ hốc, góc nhọn tới những nơi khó tiếp cận nhất

Dễ kiểm tra, đánh giá

Lớp phủ mạ kẽm có thể được đánh giá dễ dàng bằng mắt và các phương pháp thử đơn giản.

Thép mạ kẽm có thể được đánh giá độ bền và khả năng sử dụng một cách dễ dàng bằng mắt thường và các phép thử đơn giản khác

Thời gian chế tạo ngắn

Quy trình mạ kẽm diễn ra rất nhanh chóng và không bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu nên quá trình chế tạo và hoàn thiện sản phẩm thép hình - thép mạ kẽm diễn ra rất nhanh

ống thép tiêu chuẩn

Van Ống Công Nghiệp là đơn vị cung cấp thép ống, thép ống đen, thép ống mạ kẽm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ giao hàng nhanh chóng tới tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí và giá thành thấp nhất.

Nhận xét bài viết
avatar
x
Đánh giá:
Tin liên quan
Bài viết nhiều người xem nhất
Những điều cần biết về van giảm áp

Những điều cần biết về van giảm áp

Cập nhật : 03-07-2019, 2:47 pm - Lượt xem : 178
Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Cập nhật : 20-05-2019, 2:38 pm - Lượt xem : 221
Một số đặc điểm, tính chất và ứng dụng của thép ống đúc

Một số đặc điểm, tính chất và ứng dụng của thép ống đúc

Cập nhật : 14-05-2019, 2:21 pm - Lượt xem : 300
Ưu điểm nổi bật của thép ống đen Hòa Phát

Ưu điểm nổi bật của thép ống đen Hòa Phát

Cập nhật : 07-05-2019, 2:02 pm - Lượt xem : 187

 

Sản phẩm đã xem