slogan

Một số đặc điểm, tính chất và ứng dụng của thép ống đúc

Cập nhật : 14-05-2019, 2:21 pm - Lượt xem : 300

Thép ống là một trong những loại thép được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như công nghiệp. Với mỗi loại công trình và ứng dụng khác nhau việc lựa chọn thép ống phù hợp cũng rất quan trong

Thép ống đúc là loại thép ống có độ bền cao, dẻo dai, chịu được áp lực lớn, va đập mạnh. Thép ống đúc còn phù hợp cho làm đường ống thoát nước, chất thải, hóa chất….  có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

thép ống

Để biết chi tiết về sản phẩm ống thép đúc chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Một số đặc điểm, tính chất và ứng dụng của thép ống đúc

Quy trình sản xuất ra ống thép đúc

Để chế tạo ra ống thép đúc  đầu tiên cần phải ép phôi ra và rút phôi từ ống trong lò nung kim loại. Thép ống đúc có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, bạn không cần phải lo lắng đến việc hở hay đứt môi hàn. Khách hàng lựa chọn thép ống đúc luôn có độ ổn định tốt và có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại thép khác. Tùy vào công nghệ sản xuất thép ống đúc được chia làm thép ống đúc cán nóng và thép ống đúc cán nguội.

Thép ống đúc cán nóng: Phôi thép được nung nóng, sau đó khoét lỗ vào đẩy áp, thoát lỗ định hình đường kính, làm phôi nắn thẳng, kiểm tra, đánh dấu mặt hàng và nhập vào kho.

Thép ống đúc cán nguội: Khi phôi thép được nung nóng, khoét lỗ và chỉnh đầu, giảm sút nhiệt độ, rửa axit, mạ đồng, cán nguội, ống phôi, kiểm tra đánh dấu và nhập kho.

thép ống đúc

Phân loại ống théo đúc

Tùy theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng, ống thép đúc có nhiều loại khác nhau, chịu được áp lực cao, ống thép được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và xây dựng …

Thép ống đúc phi 273

Thép ống đúc phi 273 là ống thép màu đen có kích cỡ lớn, thép được sử dụng cho mọi công trình theo nhu cầu của khách hàng. Thép ống đúc phi 273 có khả năng chịu áp lực và va đập lớn. Sản phẩm có độ dài khoảng 6m -12m. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Thép có độ dày từ 5,56 đến 28,6 mm. Được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà xưởng.

thép ống đen đúc

Thép ống đúc phi 325

Thép ống đúc phi 325 được nhều khách hàng lựa chọn, sản phẩm có độ dài từ 6m -12 m, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thép có độ dài theo yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ. Thép ống đúc này có độ dày trung bình từ 4,2mm đến 50mm.

Thép ống đúc phi 325 được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, quan trọng trong lĩnh vực dẫn dầu, dẫn khí. Thép có độ cứng cao, có khả năng chịu được áp lực lớn, khi va đập không bị nứt võ biến dạng, gặp nhiệt độ cao không  bị thay đổi.

Thép ống đúc phi 535

Cũng giống như những loại thép trên, thép có ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Thép ống được sử dụng để làm ống dẫn dầu, dẫn khí nén, thép được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, trong ngành xây dựng…Ngoài ra còn rất nhiều loại thép ống đúc khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp cho mỗi công trình.

thép ống đúc tiêu chuẩn

Van Ống Công Nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các loại thép ống, ống thép nhập khẩu chất lượng đồng thời cũng là nhà phân phối thép của các tập đoàn thép Hòa Phát, Việt Đức…

Công ty chúng tôi giao hàng nhanh chóng tới tận nơi khách hàng với chi phí thấp nhất, với uy tín và trách nhiệm ngày càng phát triển và là nhà cung cấp thép ống hàng đầu Việt Nam. Liên hệ nhận báo giá ngay hotline: 0912.287.252 / 0899.567.252 để được tư vấn và giải đáp!

Nhận xét bài viết
avatar
x
Đánh giá:
Tin liên quan
Bài viết nhiều người xem nhất
Những điều cần biết về van giảm áp

Những điều cần biết về van giảm áp

Cập nhật : 03-07-2019, 2:47 pm - Lượt xem : 178
Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Cập nhật : 20-05-2019, 2:38 pm - Lượt xem : 222
Một số đặc điểm, tính chất và ứng dụng của thép ống đúc

Một số đặc điểm, tính chất và ứng dụng của thép ống đúc

Cập nhật : 14-05-2019, 2:21 pm - Lượt xem : 300
Ưu điểm nổi bật của thép ống đen Hòa Phát

Ưu điểm nổi bật của thép ống đen Hòa Phát

Cập nhật : 07-05-2019, 2:02 pm - Lượt xem : 187

 

Sản phẩm đã xem