slogan

Mặt Bích

Mặt bích là phụ kiện được sử dụng trong công nghiệp và xây dựng đặc biệt là các công trình thủy lợi, đường ống dẫn chất lỏng. Mặt bích được sử dụng để hàn nối ống, kết nối máy bơm, van và các phụ kiện đường ống khác thông qua các mối liên kết bu lông để tạo thành hệ thống kép kín dẫn chất lỏng.

Mặt bích được sử dụng để nối ống thép một cách nhanh chóng cũng như dễ dào tháo dỡ kiểm tra và sửa chữa đường ống. Để kết nối chính xác các loại mặt bích với nhau người ta sản xuất theo các tiêu chuẩn chung được công nhận trên toàn thế giới.

Các loại tiêu chuẩn mặt bích thông dụng đó là:

Tiêu chuẩn của Hoa Kỳ: ASTM, ANSI

Tiêu chuẩn của Nhật: JIS (JIS 5K, JIS 10K. JIS 16K…)

Tiêu chuẩn của Anh: BS (BS PN10, BS PN16…)

Tiêu chuẩn của Đức: DIN

Các sản phẩm mặt bích phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chúng đó, để đảm bảo kỹ thuật và chất lượng của bích thép.

Mặt bích gồm hai loại đó là mặt bích rỗng và mặt bích đặc:

Mặt bích đặc

Mặt bích rỗng

Van Ống Công Nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các loại mặt bích inox, sắt thép, hàng mạ kẽm chất lượng tiêu chuẩn. Đầy đủ chứng chỉ Co/Cq, giao hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất! Mọi chi tiết xin liên hệ tới hotline 0912.287.252 để được báo giá, tư vấn và hỗ trợ.

Hiển thị:
Mặt bích là phụ kiện được sử dụng trong công nghiệp và xây dựng đặc biệt là các công trình thủy lợi, đường ống dẫn chất lỏng. Mặt bích được sử dụng để hàn nối ống, kết nối máy bơm, van và các phụ kiện đường ống khác thông qua các mối liên kết bu lông để tạo thành hệ thống kép kín dẫn chất lỏng. Mặt bích được sử dụng để nối ống thép một cách nhanh chóng cũng như dễ dào tháo dỡ kiểm tra và sửa chữa đường ống. Để kết nối chính xác các loại mặt bích với nhau người ta sản xuất theo các tiêu chuẩn chung được công nhận trên toàn thế giới. Mặt bích nối ống thép trong hệ thống dẫn chất ...

 

Sản phẩm đã xem