slogan

Khớp Nối Mềm

Khớp nối mềm là loại khớp nối mềm cấu tạo từ ống lưới inox có thể biến dạng và đàn hồi rất tốt, loại khớp nối mềm này nhằm triệt tiêu lực chuyền động, va đập nhằm bảo vệ đồng ống, máy móc và các thiết bị kết nối.

Khớp nối mềm  có thể hoạt động ở môi trường có nhiệt độ cao lên tới 400 độ C mà vẫn đảm bảo được chất lượng củng như thông số kỹ thuật.

Trong các môi trường công nghiệp, các máy mọc công suất lớn thường xuyên hoạt động sinh ra các rung chấn tác động lên các máy móc, đường ống dẫn. Nếu không được khắc phục các rung chấn này sẽ gây ra tác đông gây vỡ đường ống, dò rỉ chất lỏng trong các đường ống, gây hỏng hóc máy móc và thiết bị. Do đó việc sử dụng các loại khớp nối mềm là vô cùng quan trọng.

Khớp nối mềm còn hạn chế bị co giản nhiệt, trách tác động gây đứt gãy, sai lệch do nhiệt tác động nên còn có tên gọi khác là khớp nối giản nở nhiệt hay ống nối giản nở nhiệt.

Khớp nối mềm có hai loại chính đó là: Khớp nối mềm inox và khớp nối mềm chống rung

Khớp nối mềm inoxkhớp nối mềm chống rung

Van Ống Công Nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các loại khớp nối mềm, khớp nối mềm inox, khớp nối inox nối bích, khớp nối inox nối ren, khớp nối chống rung cao su… Sản phẩm chất lượng, hàng nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội, giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu.

Hiển thị:

 

Sản phẩm đã xem