slogan
  • Khớp nối mềm inox nối bích

Khớp nối mềm inox nối bích

rating


Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Mua ngay

Hotline: 0912.287.252 / 0899.567.252 (Từ 8h - 21h tất cả các ngày trong tuần)

Email: vanongcongnghiepvn@gmail.com để có giá tốt nhất!

Đặc điểm nổi bật của Khớp nối mềm inox nối bích

Khớp nối mềm inox nối bích

Khớp nối mềm inox là loại khớp nối mềm cấu tạo từ ống lưới inox có thể biến dạng và đàn hồi rất tốt, loại khớp nối mềm này nhằm triệt tiêu lực chuyền động, va đập nhằm bảo vệ đồng ống, máy móc và các thiết bị kết nối.

Khớp nối mềm inox có thể hoạt động ở môi trường có nhiệt độ cao lên tới 400 độ C mà vẫn đảm bảo được chất lượng củng như thông số kỹ thuật.

Khớp nối mềm inox nối bích là loại khớp nối kết nối bằng bặt bích tiêu chuẩn: BS, KS, JIS.. Ngoài ra khớp nối inox có độ bền cao, chống ăn mòn tốt nên được sử dụng trong các môi trường ăn mòn, axit, hóa chất, nước thải và công nghệ dược phẩm.

Chiều dài: L= 200, 300, 400. 500, 600, 700, 800, 900, 1000mm.

Mặt bích: Inox 201, inox 304, inox 316.

Đường kính tiêu chuẩn: 15A ~ 1000A

Khớp nối mềm inox nối bích

Trong các môi trường công nghiệp, các máy mọc công suất lớn thường xuyên hoạt động sinh ra các rung chấn tác động lên các máy móc, đường ống dẫn. Nếu không được khắc phục các rung chấn này sẽ gây ra tác đông gây vỡ đường ống, dò rỉ chất lỏng trong các đường ống, gây hỏng hóc máy móc và thiết bị. Do đó việc sử dụng các loại khớp nối mềm là vô cùng quan trọng.

Khớp nối mềm inox còn hạn chế bị co giản nhiệt, trách tác động gây đứt gãy, sai lệch do nhiệt tác động nên còn có tên gọi khác là khớp nối giản nở nhiệt hay ống nối giản nở nhiệt.

Van Ống Công Nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các loại khớp nối mềm, khớp nối mềm inox, khớp nối inox nối bích, khớp nối inox nối ren, khớp nối chống rung cao su… Sản phẩm chất lượng, hàng nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội, giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu.

 >>>  Quý khách có thể tham khảo thêm: Khớp Nối Mềm PN16Khớp nối mềm Thép (kết nối mặt bích)

Bình luận về Khớp nối mềm inox nối bích

  • Đánh giá sản phẩm:

 

Sản phẩm đã xem